หนุ่มใหญ่สายเบิร์น นัดเสียวทรีซั่มจนน้ำแตก

การจะเติมเต็มความต้องการทางเพศให้เมียของผม มันไม่ได้ยากอะไรเลยครับ เพราะปกติเราก็เย็ดกันประจำยิ่งกว่าในคลิปโป๊ แต่ติดอยู่อย่างเดียวครับ คือเมียผมชอบให้ใช้ลิ้น ชอบให้เบิร์น เธอบอกมันเสียวเร้าใจจนแทบจะหยุดไม่ได้ ติดอย่างเดียวครับ คือผมเองเป็นคนไม่ชอบเบิร์น เพราะรู้สึกไม่ถนัดที่จะใช้ลิ้นเล้าโลมกับร่องหี ผมเลยชวนให้เมียหาคนมาสวิงกิ้งแล้วเลือกคนที่เลียเก่งๆเหมือนในคลิปโป๊ เธอบอกตกลงแต่ขอให้เป็นคนที่โตหน่อยและสะอาดแต่ว่าเรื่องที่จะเย็ดกับเธอมันต้องขึ้นอยู่กับเหตุการณ์ตอนนั้น ขออย่างเดียวคือต้องเลียให้เธอน้ำแตกคาลิ้นให้ได้โดยเธอจะยอมแหกหีให้เลียจนสมใจ ผมก็เห็นว่าไม่ได้เหนือบ่ากว่าแรง เลยจัดการโพสต์หาในกลุ่มสวิงกิ้งทางโซเชียล…

Read More

มนุษยสัมพันธ์ กุญแจสำคัญสู่ความสำเร็จในชีวิต

มนุษยสัมพันธ์ หมายถึง ทักษะในการสื่อสาร การเข้าใจ และการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับผู้อื่น ทักษะเหล่านี้มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อความสำเร็จในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นในด้านการทำงาน การเรียน หรือแม้แต่ชีวิตส่วนตัว ขนาดคนทำงานเป็นดาวทวิต หรือเป็นนางเอกคลิปโป๊ ก็ยังต้องสร้างสมุษยสัมพันธ์เพื่อเพิ่มฐานผู้ติดตามและสร้างรายได้

Read More

ดูแลจุดซ่อนเร้นอย่างไรเพื่อลดกลิ่น

กลิ่นอับชื้นหรือกลิ่นที่เกิดขึ้นบริเวณอวัยวะเพศ สร้างความกังวลและความไม่มั่นใจให้กับสาวๆ หลายคน ถึงแม้ว่าเราจะไม่ใช่นางเอกหนังโป๊ แต่การที่มีกลิ่นก็ส่งผล ให้กิจกรรมบนเตียง เกิดความติดขัด อาจจะทำให้การเล้าโลมในบางจุดได้ไม่เต็มที่

Read More