ถึงแม้ว่าสาวๆจะอายุมากกันแล้วแต่เราเชื่อว่าลึกๆหลายๆคนก็คงอยากได้คนที่อ่อนกว่ามาครองคู่อย่างแน่นอนแต่ทว่านั่นก็ไม่ใช่เรื่องง่ายซะทีเดียวเพราะการที่จะจีบหนุ่มรุ่นน้องให้ได้นั้นมันไม่ได้มีแค่เคมีที่เข้ากันได้หรือเรื่องหน้าตาเท่านั้นนะแต่นอกจากนี้มันยังมีเรื่องอื่นๆมาเสริมอีกด้วยเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วหากคุณคือสาวคนหนึ่งที่อยากคว้าหัวใจหนุ่มรุ่นน้องมาครองนั้นเราว่าคุณต้องมาดูเคล็ดลับในการทำให้หนุ่มรุ่นน้องหันมาหลงรักและอยากดูหนังโป๊ฝรั่งกับคุณกันหน่อยแล้วล่ะซึ่งมันจะมีเคล็ดลับอย่างไรกันบ้างนั้นทางที่ดีเราไปดูกันเลยจะดีกว่านะ


ข้อหนึ่ง ทำตัวอ้อนๆเมื่ออยู่กับเขา คุณอย่าได้นึกเชียวนะว่าการที่คุณอายุเยอะกว่าเขาคุณจะต้องทำตัวเคร่งขรึมอยู่ตลอดเพราะการทำเช่นนั้นมันอาจจะทำให้คุณคว้าใจหนุ่มรุ่นน้องไม่สำเร็จก็ได้หรือดีไม่ดีนี่อาจจะทำให้เขาไม่กล้าดูหนังโป๊ฝรั่งกับคุณอีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วหากคุณอยากจะจีบหนุ่มรุ่นน้องให้ติดและอยากให้เขามาดูหนังโป๊ฝรั่งกับคุณนั้นเราแนะนำว่าให้คุณอ้อนเขาหรือแสดงมุมที่เป็นเด็กออกมาให้เขาเห็นบ้างจะดีกว่าเพียงเท่านี้มันก็ทำให้หนุ่มรุ่นน้องอยากเข้าหาและอยากดูหนังโป๊ฝรั่งกับคุณมากขึ้นกว่าเดิมแล้วล่ะ

ข้อสอง ควรมีเหตุผลให้เยอะๆ หากคุณนึกจะจีบหนุ่มรุ่นน้องแล้วนั้นคุณก็จะต้องมีเหตุผลให้เยอะๆด้วยนะและหากคุณจะทำสิ่งใดก็ควรจะคิดให้ดีและใช้เหตุผลให้มากกว่าอารมณ์ด้วยเพราะถ้าเกิดว่าคุณเอาอารมณ์ตัวเองเป็นที่ตั้งนั้นบอกเลยว่านี่จะต้องทำให้หนุ่มรุ่นน้องไม่อยากคบหาหรือดูหนังโป๊ฝรั่งกับคุณแน่อีกทั้งมันยังทำให้ความสัมพันธ์ของคุณกับเขาจบไวกว่าที่คิดอีกด้วยนะเพราะงั้นแล้วทางที่ดีเราแนะนำว่าให้คุณเป็นคนที่มีเหตุผลเข้าไว้จะดีกว่าเท่านี้ก็ทำให้เขากล้าที่จะมาชวนคุณไปดูหนังโป๊ฝรั่งด้วยแล้วล่ะ

ข้อสาม เขาต้องพึ่งคุณได้ เราว่ามันไม่ใช่หนุ่มๆทุกคนนะที่อยากจะเป็นฝ่ายนำสาวๆยิ่งกับหนุ่มรุ่นน้องด้วยแล้วนั้นบอกเลยว่าเขาปลื้มสาวๆที่มีความสามารถและเป็นผู้นำให้เขาได้อย่างมากเลยล่ะซึ่งหากคุณเป็นหนึ่งในนั้นนี่จะต้องทำให้คุณจีบหนุ่มรุ่นน้องได้อย่างแน่นอนแถมที่สำคัญไปมากกว่านั้นหากคุณเป็นที่ปรึกษาให้เขาได้ด้วยนั้นพูดได้คำเดียวเลยว่านี่จะต้องทำให้เขาอยากจะดูหนังโป๊ฝรั่งกับคุณอย่างมากเลยล่ะเพราะฉะนั้นแล้วสำหรับสาวๆคนใดที่อยากคว้าใจหนุ่มรุ่นน้องมาครองให้ได้ก็ลองทำตัวเป็นที่พึ่งให้กับเขาดูนะแล้วรับรองได้เลยว่านี่จะต้องทำให้เขาทั้งรักและหลงคุณชัวร์

By Tara

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *