สวัสดีค่ะ ฉันชื่อน้ำตาล เรื่องที่ฉันจะมาเล่าคือแอบแซ่บกับน้อยเขยตัวเอง ซึ่งเรื่องนี้เกิดขึ้นได้ประมาณ1ปีแล้วค่ะ เรื่องมันมีอยู่ว่าฉันมีปัญหากับสามีก็เลยขอมาอยู่กับน้องสาวตัวเอง ซึ่งเป็นน้องสาวต่างพ่อต่างแม่นะคะ พ่อของเราเป็นพี่น้องกัน พอน้องสาวของฉันอนุญาตฉันก็เข้ามาอยู่เลย อยู่มาวันหนึ่งคืนนั้นน้องสาวของฉันไปงานเลี้ยงปีใหม่ที่บริษัททำให้ฉันอยู่บ้านเพียงคนเดียว ฉันก็เลยถือโอกาสแอบดูหนังโป๊ญี่ปุ่นJAVมาแรงเพื่อช่วยเหลือตัวเอง แต่ใครจะไปคิดล่ะค่ะ ว่าระหว่างที่ฉันกำลังหนังโป๊ญี่ปุ่นJAVมาแรงอยู่

น้องเขยดันมาแอบดู ฉันใช้มือเขี่ยเม็ดแตดตัวเองแล้วร้องครางเสียวออกมา เมื่อใกล้ถึงจุดสุดยอด อยู่ดีๆน้องเขยก็เปิดประตูเข้ามาจับควยออกตัวเองยัดเข้ามาในรูหีของดิฉันจนสุดลำ ฉันกรีดร้องออกมาจนเสียงหลง ไม่เคยได้สัมผัสลำควยขนาดใหญ่เท่านี้มาก่อนเลย บอกได้เลยว่าจุกค่ะ แล้วก็เสียวมากด้วย เมื่อควยคาอยู่ในรูหีของฉัน ฉันไม่มีอะไรจะเสียเเล้วเลยสั่งให้เขาเย็ดฉันเลยค่ะ เย็ดแรงๆเหมือนในหนังโป๊ญี่ปุ่นJAVมาแรงที่เปิดอยู่ก็ยิ่งดี ดูเหมือนน้องเขยจะเชื่อฟัง เขายกยิ้มมุมปากก่อนจะกระเด้าควยเข้ามากระแทกหีของฉันสุดแรง

พอทำท่าเบสิกได้ไม่นาน ฉันก็คว่ำหน้ายกก้นลอยเด่น พร้อมกับอ้าขาเชิญชวนให้เขาเย็ดแรงๆ ท่าหมาทำเอาฉันจุกมากๆ แต่มันโคตรเสียวเลยค่ะ ตอนนี้ฉันกำลังคิดว่าตัวเองเป็นนางเอกหนังโป๊ญี่ปุ่นJAVมาแรงอยู่ ฉันร้องครางเสียวทุกรอบที่น้องเขยตอกตึงลำควยยักษ์เข้ามาในโพรงหี กระแทกแต่ละทีทำเอามดลูกของฉันสั่นสะเทือนกันเลยทีเดียว หลังจากที่เย็ดกันท่าหมาเสร็จ เขาก็อุ้มฉันขึ้นมาให้อยู่ในท่าลิงอุ้มแตง บอกเลยท่านี้ถูกใจฉันมากๆ เพราะลำควยเข้าไปในหีลึกสุด

ฉันโอบกอดคอน้องเขยเอาไว้แน่นเพราะกลัวตก วินาทีนั้นน้องเขยของฉันก็เร่งจังหวะตอกลำควย เล่นเอาหีของฉันขมิบตอดควยใหญ่ได้ดีมากๆ พอใกล้จุดสุดยอดน้องเขยก็เร่งจังหวะแรงขึ้น เร็วขึ้น จนในที่สุดก็แตกในคารูหีของฉัน น้ำควยไหลหยดเต็มพื้น ไม่เคยคิดเลยว่าจะมีวันนี้ วันที่ฉันได้โดนน้องเขยตัวดีเย็ด จากที่ฉันจะขออยู่แค่1เดือนเห็นทีคงเปลี่ยนมาอยู่แบบถาวร เพราะฉันต้องการให้น้องเขยของฉันเย็ดทุกวัน เป็นยังไงบ้างคะ ประสบการณ์เสียวหีของฉันพอจะทำให้ทุกคนเสียวหีกับฉันบ้างไหม แต่สำหรับฉันเสียวสุดๆไปเลย ฉันอยากจะกระซิบสักนิดหนึ่ง ทุกวันนี้ฉันก็ยังแอบเย็ดกับน้องเขยตัวเองอยู่นะคะ ยิ่งวันไหนที่น้องสาวฉันไม่อยู่ เราจะเย็ดกันทั้งวันทั้งคืนเลย เพื่อตักตวงความสุขนี้เอาไว้นานๆ

By Tara

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *