การจะเติมเต็มความต้องการทางเพศให้เมียของผม มันไม่ได้ยากอะไรเลยครับ เพราะปกติเราก็เย็ดกันประจำยิ่งกว่าในคลิปโป๊ แต่ติดอยู่อย่างเดียวครับ คือเมียผมชอบให้ใช้ลิ้น ชอบให้เบิร์น เธอบอกมันเสียวเร้าใจจนแทบจะหยุดไม่ได้ ติดอย่างเดียวครับ คือผมเองเป็นคนไม่ชอบเบิร์น เพราะรู้สึกไม่ถนัดที่จะใช้ลิ้นเล้าโลมกับร่องหี ผมเลยชวนให้เมียหาคนมาสวิงกิ้งแล้วเลือกคนที่เลียเก่งๆเหมือนในคลิปโป๊ เธอบอกตกลงแต่ขอให้เป็นคนที่โตหน่อยและสะอาดแต่ว่าเรื่องที่จะเย็ดกับเธอมันต้องขึ้นอยู่กับเหตุการณ์ตอนนั้น ขออย่างเดียวคือต้องเลียให้เธอน้ำแตกคาลิ้นให้ได้โดยเธอจะยอมแหกหีให้เลียจนสมใจ ผมก็เห็นว่าไม่ได้เหนือบ่ากว่าแรง เลยจัดการโพสต์หาในกลุ่มสวิงกิ้งทางโซเชียล จนได้พี่คนหนึ่งมาเป็นคนที่ 3 ในกิจกรรมเซ็กส์

เรานัดพบกันที่รีสอร์ท พร้อมกับเปิดห้องเอาไว้เสร็จสรรพ ชายคนนั้นอายุประมาณ 50 กว่าๆ ดูจะเป็นคนที่มีฐานะพอสมควรเพราะเขาขับรถหรูเข้ามมาจอดในรีสอร์ท เราทั้ง 3 คนพูดคุยทำความรู้จักคร่าวๆ แกเล่าว่า แกจะเลียเมียแกจนน้ำแตกประจำ แกจะเย็ดกับเมียแกอาทิตย์ละครั้งและเลียก่อนทุกครั้งเหมือนกับลีลาในหนังโป๊ แกคุยจนผมมีอารมณ์เหมือนกันแล้วแกก็ถามว่าเมียผมเป็นอย่างไรผมก็บอกว่าให้แกลองเอง เราก็เลยจัดการอาบน้ำให้เรียบร้อย ก่อนจะให้เมียผมได้สัมผัสความเสียวอย่างที่เธอต้องการ หวังว่ามันจะคุ้มค่ากับการรอคอย

ด้วยความชำนาญลุงแกไม่ต้องใช้อุปกรณ์เลยครับ แค่ให้ผมช่วยจัดท่าทางเมียผมให้ถ่างขาแล้วแหวกร่องแคม แกเอามือลูบหีเมียผมคลึงไปคลึงมาแล้วก็หงายมือเอานิ้วกลางของแกค่อยๆ สอดเข้าไปในร่องหีเมียผม เมียผมสะดุ้งร้องซู๊ดๆๆๆๆส์ บีบบ่าลุงแน่นเลย ลุงแกค่อยๆ ดึงออกมาแล้วกดนิ้วเข้าไปใหม่ เข้าๆออกๆ 3-4 ครั้ง จนน้ำหีเยิ้มเป็นเมือก พอน้ำเยอะแกก็จัดการเอาลิ้นรูดร่องหี เลียกินน้ำหีหวานๆจนเกลี้ยง ถ้าเป็นฉากในคลิปโป๊ก็คงจะฟินไม่เบา แต่นี่ชีวิตจริง เมียผมร้องเสียวหีไม่หยุดปาก ยิ่งลุงแกใช้ลิ้นขยี้เม็ดแตด เธอดิ้นไปร้องไปจนต้องเอามือปิดปาก

เธอนอนบิดตัวจนผมรู้สึกเงี่ยนไปด้วย พอเธอเริ่มจะเครื่องติด เราก็เปลี่ยนมาต่อกันบนเตียงครับ ผมปล่อยให้เมียนอนหงายจนเห็นร่องหีที่แฉะไปด้วยน้ำหี พอมาถึงเตียงลุงแกเร็วมากนั่งลงจับขาเมียผมให้อ้าออกแล้วเอาหน้าซุกลงที่โคกหีเมียผมเลียต่อ แกดูดเลียที่แตดและสองแคมของเมียผมอย่างเมามันส์นิ้วก็แยงหีไปด้วยพร้อมๆ กัน แกเลียอีกสัก 10 นาที เมียผมก็น้ำแตก หีกระตุกยิกๆพร้อมกับน้ำหีใสๆที่ไหลทะลักจนลุงแกเลียไม่ทัน ก่อนจะปล่อยให้ผมใช้ควยเย็ดกับเมียต่อแบบเต็มที่ ส่วนลุงนั่งรูดควยดูผมเย็ดเมียจนน้ำแตกไปตามๆกัน

 

 

By Tara

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *